Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Nên làm gì khi yêu người ít hơn 7 tuổi cùng công ty?

0

Yêu một người con gái ít hơn 7 tuổi trong cùng một công ty đôi khi khiến bạn thấy mệt mỏi nhưng cũng hạnh phúc vô cùng. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ bạn cách để bảo vệ tình yêu khi “cô ấy” của bạn nhỏ hơn tới 7 tuổi và hai người cùng làm chung trong một văn phòng. 

Tình yêu trong sáng

Là một người đàn ông trưởng thành đầy bản lĩnh, xung quanh chắc hẳn rất nhiều vệ tinh. Những người phụ nữ khác có thể tiếp cận bạn vì nhiều lí do: lịch thiệp, manly, già dặn, giàu có, địa vị,…Còn khi yêu người ít tuổi thì tình yêu của nàng dành chủ yếu đến từ sự ngưỡng mộ dành cho một người đàn ông chững chạc, phong độ, giỏi giang, khác hẳn mấy anh chàng trẻ trâu mà to xác nàng từng gặp. Trong mắt nàng, bạn chẳng khác nào siêu nhân trong đời thực. Mỗi khi nàng khó khăn ắt sẽ có sự xuất hiện của siêu nhân giúp nàng gỡ rối. Tình cảm của nàng không vì vật chất, không vụ lợi. Nó xuất phát từ bản tính yếu mềm của người con gái luôn muốn tìm được một người đủ vững vàng để nép vào trước những cơn sóng dữ dội của cuộc đời.

Nàng vẫn còn là đứa trẻ

So với một người nhiều kinh nghiệm sống như bạn, nàng chắc hẳn còn rất trẻ con. Phụ nữ là để nâng niu, một người con gái trẻ hơn bạn đến 7 tuổi lại càng đòi hỏi nhiều yêu chiều, trân trọng và không thể thiếu được những lần hờn dỗi. Đôi khi nó khiến bạn mệt mỏi, bạn sẽ nghĩ nàng không hiểu chuyện, không biết cảm thông, không biết chia sẻ. Hãy bao dung bởi nàng còn rất trẻ, rất nhiều chuyện chưa từng trải qua. Thay vì khó chịu bực dọc, chỉ cần một cử chỉ quan tâm của bạn cũng có thể khiến nàng vui cả ngày. Câu chuyện bạn kể về những trải nghiệm thật trong đời mình sẽ là động lực để nàng làm việc, là kinh nghiệm bỏ túi cho cuộc sống sau này.

Cả khi hờn giận cũng đừng để cô ấy một mình

Cả khi hờn giận cũng đừng để cô ấy một mình

Hãy để nàng được thoải mái làm chính mình

Yêu một người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi đem đến cho nàng nhiều áp lực, nhất là khi hai người làm cùng một công ty. Nàng không muốn bị thua kém quá nhiều, không muốn bạn mất mặt với người khác, càng không muốn xung quanh đặt điều đàm tếu mối quan hệ của hai người nên luôn cố gắng trở nên tốt đẹp, hoàn hảo hơn. Điều đó một mặt ảnh hưởng tích cực để nàng trở nên trưởng thành hơn, biết tự chăm sóc bản thân để trở nên đẹp hơn, trau dồi thêm kiến thức để trở thành người phụ nữ thông thái hơn… Nhưng một mặt, nó khiến nàng đánh mất sự trong sáng của mình, khiến nàng cảm thấy tự ti về bản thân hoặc cố gồng mình lên vào vai một người khác. Người bạn yêu là nàng, chính nàng, dù nàng có thể không xinh bằng nhiều người, không giỏi giang, nhiều tật xấu, nhưng đó là người bạn yêu. Vì thế, đừng bao giờ áp đặt hay để người khác áp đặt nàng theo một khuôn mẫu nào đó. Hãy để nàng được là mình.

Quan tâm đúng mực

Vẫn biết rằng nàng cần quan tâm, nhưng quan tâm cũng nên có điểm dừng. Sự quan tâm quá mức đến từ người bạn trai lớn hơn nhiều tuổi vô tình sẽ khiến nàng cảm thấy bạn muốn quản lý mình. Nên nhớ rằng bạn là bạn trai chứ không phải một người cha. Nàng dẫu còn rất trẻ, còn nhiều thiếu sót khiến bạn lo lắng chỉ muốn sắp xếp mọi thứ ổn thỏa cho nàng từ đầu đến cuối.

Hãy quan tâm tới nhau hơn ngay cả khi cả 2 bạn đang đang là đề tài bàn tán

Xem thêm:

Có năng lực đó không phải là một cái tội. Nhưng nàng cần được tự do và tự lập. Hơn nữa, sự quan tâm thái quá của bạn khi xung quanh còn bao nhiêu đồng nghiệp khác sẽ khiến mọi người chú ý. Hãy xuất hiện khi nàng cần, là chỗ dựa khi nàng mệt mỏi, làm nguồn động viên cổ vũ tinh thần cho nàng… thế là đủ. Đi bằng đôi chân của mình, dù có mỏi, vẫn tốt hơn phụ thuộc vào người khác phải không?

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.