Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Những khó khăn khi yêu người hơn 5 tuổi cùng văn phòng làm việc

0

Cập nhật vào 06/09

Bạn là một cô gái độc thân và đang đi làm. Trong số những đồng nghiệp là nam của bạn có một người nào đó khiến bạn “thầm thương trộm nhớ”. Bạn đang có ý định yêu người hơn 5 tuổi cùng văn phòng làm việc? Bạn có chắc chắn về điều đó không? hãy xem xét kỹ những lí do dưới đây trước khi quyết định nhé.

Cảm thấy mất tự do

Chấp nhận yêu người hơn 5 tuổi cùng văn phòng làm việc nghĩa là 8 tiếng/ngày hai bạn giáp mặt nhau, nhìn thấy nhau làm gì, đi đâu và nói chuyện với ai. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát người ấy và người ấy cũng vậy. Hai bên hiểu rõ tất cả vấn đề mà phía bên kia đang gặp phải dẫn đến sau một thời gian hai bên sẽ cảm thấy chán nhau và mối quan hệ sẽ trở nên xấu đi

Yêu người lớn hơn tuổi nghĩa là người ta có kinh nghiệm sống, giải quyết công việc tốt hơn bạn, những ý tưởng, dự định liên quan đến công việc và cuộc sống của bạn sẽ có thể bị coi là trẻ con, nhiều rủi ro và họ ắp đặt ý kiến của mình lên bạn, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống của mình bị ảnh hưởng, không được tự do với những dự định của mình.

Trường hợp khi bạn cố gắng tập trung vào công việc và đạt được một kết quả nào đó, đồng nghiệp lại cho rằng bạn nhờ sự giúp đỡ từ người còn lại mà không công nhận năng lực của bạn, điều đó sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về mối quan hệ này.

Xem thêm:

yêu người hơn 5 tuổi 1

Yêu người cùng văn phòng làm việc bạn có thể cảm mất tự do

Sếp và đồng nghiệp sẽ không thoải mái

Nếu như nhân viên của mình có tình cảm với nhau thì người quản lý sẽ cảm thấy lo nhiều hơn là vui. Họ sẽ lo sợ hai bạn vì chuyện tình cảm mà không tập trung vào công việc, dành nhiều thời gian trò chuyện với nhau và nhất là khi xảy ra mâu thuẫn thì hai bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hay không. Khi biết mối quan hệ này các sếp thường sẽ tách hai bạn ra nhóm riêng để không ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Yêu người hơn 5 tuổi cùng văn phòng làm việc bạn phải chấp nhận rằng khi các đồng nghiệp biết, 2 bạn sẽ là đề tài trong các cuộc bàn luận. Nếu bạn cư xử không khéo léo, không kiểm soát được cảm xúc của mình thì sẽ khiến đồng nghiệp cảm thấy khó chịu và không thoải mái, nhất là khi hai bạn cãi nhau và điều đó thể hiện trên khuôn mặt hai người sẽ làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Vấn đề của người này sẽ trở thành vấn đề của người còn lại

Yêu người hơn 5 tuổi cùng văn phòng làm việc bạn sẽ phải đối mặt với chuyện khi người kia gặp trục trặc về công việc, bị sếp la mắng hoặc đối xử không công bằng, khi đó cũng trở thành những mối bận tâm đối với bạn và ngược lại. Mối quan hệ không tốt đối với sếp hoặc đồng nghiệp của một trong hai người đều sẽ bị ảnh hưởng tới người còn lại, mọi thứ không còn thuận lợi như trước. Bạn sẽ cảm thấy không vui và nhiều khi là thấy phiền não.

yêu người hơn 5 tuổi 2

Vấn đề mà người yêu bạn gặp phải cũng trở thành mối bận tâm của bạn

Mối quan hệ kết thúc

Nếu yêu người hơn 5 tuổi cùng văn phòng làm việc, khi hai người chia tay vẫn phải nhìn thấy nhau hằng ngày và tỏ ra lịch sự. Liệu bạn có làm được điều đó? Thực sự rất khó khăn để kìm chế được cảm xúc, khó có thể bình tĩnh giao tiếp với nhau và coi nhau như đồng nghiệp bình thường. Hai người sẽ có khoảng cách, thường là lảng tránh nhau và mối quan hệ lúc đó cũng khiến cho những người xung quanh thấy e ngại, không thoải mái.

Dù với bất kì lí do gì thì đều phụ thuộc vào quyết định của bạn, nếu tình cảm đủ lớn để vượt qua những điều bất lợi này thì không có gì có thể cản bước bạn. Chỉ cần sáng suốt trong tình cảm, ứng xử khéo léo với đồng nghiệp và làm việc chuyên nghiệp thì khi yêu người hơn 5 tuổi cùng văn phòng mối quan hệ của bạn vẫn tốt đẹp.

Được tổng hợp bởi tiinlove

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.