Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Yêu người ít hơn 2 tuổi cùng công ty bạn có những cảm xúc nào?

0

Cập nhật vào 01/10

Người ta thường có câu “con thầy, vợ bạn, gái cơ quan” là 3 điều cần tránh. Nhưng bạn trót yêu người ít hơn 2 tuổi cùng công ty. Vậy phải làm thế nào?

Vì lý trí thường không thắng nổi trái tim. Bạn và người ấy không thể ép mình buộc phải quên đi tình cảm đó. Vì vậy chuyện tình yêu của hai bạn cũng sẽ gặp nhiều trắc trở. Cùng đọc và tìm cách vượt qua những trở ngại này nhé.

Chàng có thể chưa thật sự trưởng thành

Vì ít hơn 2 tuổi nên đôi lúc chàng vẫn còn trẻ con. Chàng không hiểu được bạn muốn gì nếu không nói ra. Đôi lúc chàng sẽ vô tư trò  chuyện, tán gẫu với những cô nàng đồng nghiệp trẻ trung khác làm bạn cảm thấy khó chịu. Nhưng chính vì ít hơn bạn 2 tuổi nên những suy nghĩ, trải nghiệm chưa được nhiều.

Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy tủi thân

yêu người ít hơn 2 tuổi 1

Bạn cảm thấy ghen và tủi thân

Khi chọn yêu người ít hơn 2 tuổi cùng công ty nghĩa là hai bạn sẽ gặp nhau khoảng 10 tiếng mỗi ngày và coi nhau là đồng nghiệp. Hai bạn sẽ phải kìm chế cảm xúc để không ảnh hưởng đến công việc. Bạn cũng sẽ không thể nhõng nhẽo đòi hỏi người yêu phải thế này, phải thế kia.

Những lúc có việc cần giúp đỡ, vì sợ chàng mệt mỏi nên bạn cũng không dám lên tiếng nhờ. Cứ thế, chàng làm việc của chàng, bạn làm việc của bạn. Cũng hạn chế những lời trò chuyện, những cử chỉ thân mật vì sợ đồng nghiệp dị nghị.

Yêu đồng nghiệp ít tuổi có gì sai chứ, bạn đọc tham khảo bài viết:

Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy ghen tỵ với những cô gái trẻ vây quanh chàng

Ai cũng thích những cô gái trẻ trung xinh đẹp, nhưng quan trọng là cách anh ta chống lại sự cám dỗ ấy như thế nào. Chắc chắn bạn sẽ nhiều lúc cảm thấy ghen tị với các cô gái trẻ khác. Tuy nhiên, lăng nhăng hay không không phụ thuộc vào tuổi tác. Có một số người luôn luôn nghiêm túc với tình cảm của mình, và có những người khác không bao giờ muốn ở một chỗ và nghiêm túc với bất kỳ ai, dù có cho anh ta thêm bao nhiêu năm đi nữa. Bạn sẽ không bao giờ biết được ai là người thế nào chỉ bằng việc nhìn vào tuổi của họ.

Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy nhàm chán

Vì gặp nhau hàng ngày nên nhiều lúc không có cảm xúc chờ đợi đến ngày gặp nhau như những đôi tình nhân khác. Khi gặp nhau hàng ngày hai bạn cũng sẽ không quá mong chờ trong những ngày đi chơi.

Những niềm hạnh phúc đặc biệt

Nhưng bạn biết không, khi yêu người ít hơn 2 tuổi cùng công ty cũng nhiều cảm xúc hạnh phúc lắm.

Yêu một người cùng công ty là khi hai người có thể cùng nhau đi làm, cùng nhau về nhà. Vì thời gian làm việc cùng nhau nên những cuộc hẹn hò sau giờ làm cũng trở nên thật dễ dàng.

Yêu một người cùng công ty là khi chàng thấy bạn mệt mỏi, đã đặt mua cho bạn một chiếc gối tựa lưng.

Yêu một người cùng công ty là khi bị sếp la mắng, chợt có tin nhắn: “Đừng buồn, không sao đâu. Sẽ ổn cả mà. Có anh ở đây.”

Yêu một người cùng công ty là khi đến giờ làm, vẫn chưa thấy bạn đến, chàng lo lắng gọi chục cuộc gọi, rồi nhắn tin: “ Sao giờ chưa đến, anh lo…”

Yêu một người cùng công ty là thi thoảng có ánh mắt nhìn về phía mình. Rồi bất chợt nhận một tin nhắn lạ: “ Sao nhìn em lúc nào cũng đáng yêu thế này”. Lúc ấy có người đỏ mặt mà chẳng dám ngẩng đầu lên.

yêu người ít hơn 2 tuổi 2

Hạnh phúc khi yêu người cùng công ty

Yêu một người cùng công ty, hai người nhìn nhau vui vẻ và thấy cuộc sống này đáng yêu biết bao. Và hai người lại cùng hào hứng làm việc.

Yêu một người cùng công ty, những lúc giận nhau, mặt mày bạn bí xị. Chàng lạnh lùng vùi đầu vào công việc, thi thoảng lại lén nhìn bạn, thở dài. Chàng mong mau hết giờ để kéo bạn đi ăn, để làm lành, để lại yêu nhau như trước.

Lựa chọn yêu người ít hơn 2 tuổi cùng công ty có rất nhiều khó khăn. Nhưng bạn thấy đấy, những niềm vui, niềm hạnh phúc khi được ngày ngày bên nhau sẽ khiến bạn có động lực để vượt qua tất cả những khó khăn đó. Để rồi hai bạn lại có thể vui vẻ, hạnh phúc, sau tất cả.

Được tổng hợp bởi tiinlove

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.